high quality cheap replica watches to make certain the excellent top quality and also amazing story with the services lifestyle

Rèm dây, rèm sợi
Rèm Vải Ô Rê
rèm roman
Rèm Vải Ô Rê Một Màu Đẹp
rèm rủ ly xếp
Dấy dán tường

RÈM VẢI HỌA TIẾT Rèm cửa vải màu kem đẹp

Rèm cửa vải màu kem đẹp

Thông tin sản phẩm

 • Rèm cửa vải màu kem đẹp

  Màu be hay còn gọi là màu rám nắng là sự kết hợp độc đáo giữa màu trắng thuần khiết và sắc vàng nhẹ tạo nên tổng thể hài hòa thanh lịch. Sắc be dịu dàng của rèm dưới ánh đèn tạo ra những hiệu ứng thú vị cho không gian sống của gia đình. Những họa tiết hoa sen bạc dát nổi trên rèm vải càng làm tăng độ tinh tế và sang trọng. Đóa sen bạc như ánh trăng mang lại chất thơ cho gia chủ yêu thích cảm giác bình yên, thư thái.
  Rèm cửa màu be dễ dàng kết hợp với tất cả các màu tường và nội thất khác nhau. Thiết kế thanh thoát tạo nên vẻ đẹp hài hòa dịu mắt cho căn phòng.

  Showroom chúng tôi sử dụng các loại thanh treo rèm cửa đạt chuẩn quốc tế làm từ các vật liệu cao cấp như: nhôm chịu lực, nhựa siêu bền, gỗ nguyên khối hay inox chống gỉ. Những phụ kiện kèm theo như đầu vua, vòng, trụ đều được gia công tỉ mỉ linh hoạt theo nhu cầu của từng khách hàng. Các phụ kiện trang trí rèm như quả vén màn, hoa cài, tua yếm được làm thủ công hoàn hảo đến từng đường kim mũi chỉ, đảm bảo mỗi chi tiết đều là một tác phẩm nghệ thuật.

  Rèm cửa vải màu kem đẹp
  5 (100%) 1 vote
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter

  ĐẶT MUA RÈM TRỰC TUYẾN

  — Tên *

  — Email *

  — Phone *

  — Nội Dung *