high quality cheap replica watches to make certain the excellent top quality and also amazing story with the services lifestyle

Rèm dây, rèm sợi
Rèm Vải Ô Rê
rèm roman
Rèm Vải Ô Rê Một Màu Đẹp
rèm rủ ly xếp
Dấy dán tường

“Đẹp như phong cách phương Đông” cho phòng ngủ

“Đẹp như phong cách phương Đông” cho phòng ngủ

Phòng ngủ theo thiết kế Phương Đông hay còn gọi là phong cách Châu Á là một ý tưởng linh hoạt và táo bạo sẽ biến không gian riêng này trở nên thật đáng yêu và lãng mạn. Hãy cùng chuyên gia tư vấn nội thất điểm lại những vấn đề mấu chốt trong các cách bài trí  phòng ngủ theo chuẩn Phương Đông.


Thiên về tự nhiên 

Nhà ở các nước phương Đông thường sử dụng nội thất bằng gỗ có độ bóng cao. Tre có thể được tìm thấy thường xuyên trong các nhà ở của người châu Á, nó được cho là sẽ mang đến sự tốt lành trong văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản. Tre và gỗ được sử dụng ở các khung ảnh, cửa sổ và các thùng chứa. Phòng ngủ kiểu này cũng có thể sử dụng đá tự nhiên để trang trí.

Đẹp như phong cách phương Đông cho phòng ngủ
Bảng màu mạnh

Phòng ngủ chính là nơi bạn muốn cá tính của mình thể hiện nhiều nhất vì vậy hãy chọn những gam màu thực sự mang phong cách phương Đông. Theo phong thủy màu đỏ đậm được cho là gam màu của sự hạnh phúc, may mắn còn màu vàng tượng cho sức mạnh và sự giàu có trong văn hóa Trung Quốc, thậm chí là Việt Nam. Bạn có thể sử dụng để sơn tường hoặc đồ nội thất. Màu trắng thể hiện sự tinh khiết và mới mẻ thường được dùng cho rèm vải đẹp hay thảm ở Nhật bản và Trung Quốc. Màu xanh ngọc bích thể hiện sức khỏe và là màu cực kỳ quan trọng trong các nghi lễ đạo phật. Bạn có thể sử dụng màu xanh cho rèm cửa hoặc sơn mầu tường đều rất mát mắt và dễ chịu.

Đẹp như phong cách phương Đông cho phòng ngủ

Đẹp như phong cách phương Đông cho phòng ngủ

Đừng quên sàn “mộc”

Điều quan trọng là không được bỏ quên sàn nhà trong cách trang trí này. Sử dụng sàn bằng gỗ (mộc) sẽ khiến căn phòng có vẻ “cũ kĩ” và mang lại một cảm giác mộc mạc, chân thận. Trang trí thêm bằng thảm trải len với thiết kế in hoa, nếu muốn phong cách Nhật Bản có thể đặt một chiếc chiếu Tatami vào đó…

Đẹp như phong cách phương Đông cho phòng ngủ

Đồ nội thất đa năng

Đồ nội thất được sử dụng trong trang trí phòng ngủ của Phương Đông về cơ bản là đa năng và thường được sử dụng để tối đa hóa không gian. Ngoài chiếc rèm vải ra hãy chọn một chiếc giường 2 trong 1 (2 công năng chính), vừa có thể ngủ, vừa có thể như một chiếc sofa để ngồi. Một chiếc tủ gỗ kiểu cách có thể dùng để lưu trữ và cũng có thể coi như một tác phẩm nghệ thuật trong nhà.

Đẹp như phong cách phương Đông cho phòng ngủ

Cửa sổ đơn giản

Theo phong cách phương Đông nói chung cửa sổ thường đơn giản nhưng thanh lịch, thường được làm từ tre và gỗ. Các yếu tố khác như thảm, tranh treo tường có thể cổ điển hay hiện đại đều được nhưng cửa sổ phải luôn luôn đơn giản để giữ sự cân bằng. Các bảng màu trung tính như nâu vàng, nâu, trắng được sử dụng cho rèm cửa đẹp. Tùy theo thiết kế của cửa sổ mà ta trang trí để chiếc rèm cửa sao cho phù hợp và đẹp nhất

Đẹp như phong cách phương Đông cho phòng ngủ

Cây và trang trí nội thất

Phụ nữ Phương Đông rất thích trang trí cây và hoa trong phòng ngủ như hoa lan, hoa anh đào…Hoa có hiệu ứng đặc biệt, giúp tạo nên sự lãng mạn cho không gian. Với trang trí nội thất có thể sử dụng bình gốm mang phong cách Châu á được in hoa lan hay hoa hồng…để đặt vào góc nào đó trong phòng. Có thể treo thêm tranh ảnh nghệ thuật, những hộp đồ trang sức cổ…Treo lên một vài bông hoa lụa xung quanh giường của bạn để nó trông hấp dẫn hơn. Hãy mua chăn và gối bằng lụa tơ tằm hoặc satin. Họa tiết trên chăn gối của người Châu Á thường thiết kế các chi tiết có hình dạng phức tạp như hoa, con vật. Một con chim đầy màu sắc chính là yếu tố mang hơi thở Phương Đông điển hình mà nhiều người có thể thấy. Giường nên chọn màu đỏ, màu mận hoặc tím. Tô điểm những phần còn lại của giường với nhung. Cộng với chiếc rèm cửa giá rẻ sẽ giúp cho không gian căn phòng trở lên hoàn hảo cho chính chủ nhân hay cả những vị khách thăm quan không gian này.

Đẹp như phong cách phương Đông cho phòng ngủ

 

Thiết bị chiếu sáng

Nếu đã xem phim truyền hình chắc hẳn bạn sẽ biết cách dùng ánh sáng của người Phương Đông. Hãy treo trong phòng ngủ chuỗi đèn hoa đầy màu sắc hoặc một chiếc đèn lồng in họa tiết ở giữa căn phòng để tạo nên sự chú ý và lãng mạn. Đèn nên được làm từ gỗ tự nhiên.

Đẹp như phong cách phương Đông cho phòng ngủ

If you are looking for an essay writer cheaply, then you are probably looking for a place to start. This might seem like a great idea for many reasons. Before you make the decision to contract the work out to someone else, be certain that you select a topic that interests you. Studying examples of other’s essay can assist you in understanding the best way to structure your essay. Hooks for essays are an excellent write my essay paper online way to grab the attention of your readers and open them up to ideas.

“Đẹp như phong cách phương Đông” cho phòng ngủ
Xếp hạng bài viết

ĐẶT MUA RÈM TRỰC TUYẾN

— Tên *

— Email *

— Phone *

— Nội Dung *