high quality cheap replica watches to make certain the excellent top quality and also amazing story with the services lifestyle

Rèm dây, rèm sợi
Rèm Vải Ô Rê
rèm roman
Rèm Vải Ô Rê Một Màu Đẹp
rèm rủ ly xếp
Dấy dán tường

Mẹo trang trí không gian nhỏ

Mẹo trang trí không gian nhỏ

Nhà bạn chật chội, nhưng bạn vẫn muốn khoảng không gian sống của mình phải thật phong cách? Có một vài bí mật nhỏ về trang trí để mở rộng bất cứ không gian nào mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn dưới đây.

Mẹo trang trí không gian nhỏ

1. Bóp méo tỉ lệ

Một căn phòng nhỏ cần những đồ đạc nhỏ, đúng không? Không phải lúc nào cũng như vậy. Nhiều đồ đạc nhỏ sẽ sẽ thật sự làm không gian của bạn trông nhỏ hơn. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể kéo cả bộ sofa to và dài vào không gian của mình. Một lựa chọn khá hay có thể là bộ ghế dài không có tay tựa hoặc là một chiếc rèm vải đẹp để căn phong trông thoáng đãng hơn.
2. Những chiếc gương kì diệu
Những chiếc gương không chỉ phản chiếu ánh sáng mà nó còn làm bạn cảm thấy không gian rộng hơn không kém gì khi bạn sửa dụng rèm cửa giá rẻ. Chúng cũng thêm vào chiều sâu trong không gian của bạn. Chúng thích hợp nhất khi được đặt ở những lối vào cửa hay bất kì chỗ nào mà bạn có thể xóa đi khoảng trống của những bức tường.
3. Những đồ đạc đa tác dụng
Nếu bạn có thể chỉ đặt được vào không gian của mình những đồ đạc nhỏ, nên chọn loại nào có nhiều hơn một tác dụng. Những chiếc ghế dài có đệm rất tuyệt cho bạn giấu đi sự không gọn gàng, thêm ghế và một chỗ để chân. Đặt ti vi ở trên đỉnh của một cái giương thay vì kê một kệ đặt ti vi riêng biệt. Kê một cái bàn kép để trông như một cái. Sử dụng một cái rương vừa để đựng đồ vừa làm bàn pha cà phê.
4. Ánh sáng
Một không gian nhỏ sẽ rộng hơn với ánh sáng – cho dù là ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo. Đừng che đi ánh sáng từ cửa sổ với những đồ đạc của bạn và thay thế những tấm rèm cửa tối màu với những loại rèm mỏng và sáng. Luôn luôn để nhiều đèn để thắp sáng một không gian tối.

Mẹo trang trí không gian nhỏ

5. Treo đồ
Một chiếc tivi màn hình phẳng có lẽ là sự đầu tư hợp lý nhất cho một không gian nhỏ. Dùng những cái giá hoặc những cái móc nhỏ để treo những bức ảnh của bạn, sách hay bất cứ cái gì có thể treo được trong không gian của bạn. Trong bếp, hãy treo lên những chiếc lọ đựng gia vị là một ví dụ để làm cho không gian của bạn thoáng và rộng hơn.
6. Kiểm soát sự lộn xộn
Có lẽ sai lầm lớn nhất trong những không gian nhỏ là dễ dàng để dọn dẹp. Kiểm soát sự lộn xộn trong ngôi nhà nhỏ của bạn làm cho không gian thoải mái hơn rất nhiều. Những chiếc hộp đựng đồ có trang trí rất tuyệt để che đi những thứ hỗn tạp xung quanh mà không có chỗ để. Ngoài ra, hãy lựa ra một góc nhất định trong những chiếc hộp để đồ của bạn để bỏ đi những cái mà bạn không dùng đến nữa hay bạn có thể sử dụng một chiếc rèm vải để có thể che đi những thứ mình không muốn lộ ra ngoài.
7. Những điểm nhấn
Bạn luôn không biết một căn phòng nhỏ thì sẽ phải trang trí tập trung vào cái gì? Quay lại sự chú ý và những bức tranh nghệ thuật loại lớn hay bộ sưu tập những bức hình của bạn. Ít nhấn mạnh vào sự nhỏ bé trong không gian của bạn sẽ làm cho bạn không thể hiện được phong cách cá nhân của mình. Dù thế nào, đó cũng là một căn phòng, và bạn luôn có thể trang trí nó bằng một chiếc rèm cửa đẹp!

Mẹo trang trí không gian nhỏ
Xếp hạng bài viết

ĐẶT MUA RÈM TRỰC TUYẾN

— Tên *

— Email *

— Phone *

— Nội Dung *