high quality cheap replica watches to make certain the excellent top quality and also amazing story with the services lifestyle

Rèm dây, rèm sợi
Rèm Vải Ô Rê
rèm roman
Rèm Vải Ô Rê Một Màu Đẹp
rèm rủ ly xếp
Dấy dán tường

Mua rèm cửa, đặt rèm cửa, giá rẻ ở hà nội

Mua rèm cửa, đặt rèm cửa, giá rẻ ở hà nội

Đặt mua rèm cửa ở đâu , rèm đẹp, dịch vụ sau rèm tốt nhất tại Hà Nội ?  Được biết đến là một thương hiệu có nhiều sản phẩm rèm cửa mang nét sang trọng quý phái với nhiều gam màu ấn tượng cho bất kì ai từng tiếp xúc. Siêu Thị Rèm Rẻ sẽ giúp bạn định hình ra các bước để có được một bộ rèm ưng ý nhất khi mua sắm rèm cửa! Tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng rèm, quý khách hàng có thể lựa chọn ra một trong số các cửa hàng rèm vừa phải đảm bảo về chất lượng vải rèm đúng giá, khả năng thiết kế và may rèm đẹp, kỹ thuật lắp đặt phải là tốt nhất. Lại vừa phải bảo đảm yếu tố thứ hai là các dịch vụ sau rèm (bảo hành, bảo trì hỏng hóc, lỗi kỹ thuật, rèm rơi tuột do trẻ nhỏ vô tình làm hỏng, tháo rỡ vệ sinh rèm…). Cả hai yếu tố đó sẽ quyết định mức độ dịch vụ thi công tại cơ sở may rèm đó là tốt hay dở!

Khi có nhu cầu may rèm cửa, quý khách luôn đặt câu hỏi: may ở đâu tại Hà Nội ? địa chỉ may rèm cửa nào uy tín, may màn cửa đẹp rồi sau đó dịch vụ sau rèm sẽ ra sao? Các bạn có thể tham khảo bài viết Cách chọn được rèm cửa đẹp giá rẻ . Hoặc hãy đến với Siêu Thị Rèm Rẻ nơi đây chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của bạn.

Một số quy trình giúp bạn chọn được những bộ rèm ưng ý cho gia đình

Mua rèm cửa, đặt rèm cửa, giá rẻ ở hà nội

Bước 1: Chọn mẫu rèm cửa

 • Khách hàng chọn mẫu rèm vải cho của gia đình trên website của Siêu Thị Rèm Rẻ hoặc khách hàng cung cấp mẫu riêng của mình cho nhân viên của công ty để được tư vấn
 • Hoặc quý khách hàng có thể bỏ qua bước này và áp dụng từ bước 3 bên dưới!

Bước 2: Cung cấp thông tin

 • Khách hàng cung cấp cho Siêu Thị Rèm Rẻ các thông tin và yêu cầu cơ bản, kính thước của rèm. Khách hàng có nhu cầu may rèm cửa tại Hà Nội có thể qua văn phòng để trực tiếp được tư vấn, hoặc nhân viên Siêu Thị Rèm Rẻ sẽ trực tiếp đến nhà khách hàng để đo đạc, khảo sát và tư vấn trên không gian thực tế.
  Đối với khách hàng ở xa Hà Nội có thể gửi cho chúng tôi qua Email các thông tin về kích thước phòng khách và ảnh chụp kèm theo
  Trên cơ sở nghiên cứu không gian phòng khách và dựa trên sở thích, yêu cầu, phong thủy của khách hàng, chúng tôi sẽ lên những phương án thiết kế mẫu rèm cửa giá rẻ phù hợp nhất.

Mua rèm cửa, đặt rèm cửa, giá rẻ ở hà nội

Bước 3: Chọn vật liệu cho rèm cửa

 • Chúng tôi có thể đưa mẫu, vật liệu, chất liệu rèm cửa đến gia đình quý khách hàng miễn phí (trong khoảng thời gian từ 8h30 sáng đến 8h30 tối), để quý khách hàng lựa chọn mẫu ngay tại không gian nội thất của gia đình mình. Cùng với những tư vấn miễn phí của nhân viên thiết kế nội thất cho quý khách hàng, điều này cũng là một lợi thế để phối mầu. rèm cửa đẹp với nội thất được chính xác hơn (áp dụng với quý khách hàng ít thời gian rảnh rỗi)
 • Khách hàng có thể trực tiếp chọn vật liệu tại showroom.
 • Hoặc chọn chất liệu ngay trên website của chúng tôi tại đây.

Bước 4: Lên bản vẽ 3D và báo giá

 • Lên bản vẽ 3D (có thể không cần thiết)
 • Báo giá rèm cửa theo vải, chất liệu và loại rèm mà khách hàng quan tâm

Bước 5: Sản xuất rèm

 • Thời gian sản xuất là 1 đến 02 ngày đối với những bộ rèm đơn giản và 02 đến 03 ngày đối với những bộ rèm phức tạp hơn

Mua rèm cửa, đặt rèm cửa, giá rẻ ở hà nội

Bước 6: Vận chuyển, Lắp đặt

 • Chúng tôi vận chuyển và lắp đặt miễn phí đối với khách hàng tại Hà Nội.
 • Chúng tôi bố trí phương tiện vận tải đối với khách hàng ngoài Hà Nội và khách hàng sẽ trả phí trực tiếp cho người vận chuyển.
 • Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập rèm cửa khác như rèm biệt thự, rèm phòng ngủ, rèm phòng khách, ……. Với hàng trăm mẫu được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể an tâm khi lựa chọn bộ rèm vải đẹp phù hợp với nhu cầu, sở thích nhưng vẫn thể hiện được cá tính và phong cách riêng
  liên hệ để được tư vấn : 0987.734.345
Mua rèm cửa, đặt rèm cửa, giá rẻ ở hà nội
Xếp hạng bài viết

6 Bình Luận

 • Bên mình muốn mua 38 bộ rèm nhà tắm, bạn có mẫu nào màu nhã nhặn (kẻ xanh, trắng) không có hoa văn, họa tiết gì không? nếu có thì cho mình xin hình ảnh và báo giá qua email nhé.

  Mong sớm được phản hồi

ĐẶT MUA RÈM TRỰC TUYẾN

— Tên *

— Email *

— Phone *

— Nội Dung *