Các công trình rèm cửa mới thực hiện Trường mầm non Toàn Cầu999 views

Trường mầm non Toàn Cầu

Thông tin sản phẩm

 • Công trình thi công rèm roman tại trường mầm non Công Dân Toàn cầu của Siêu Thị Rèm Rẻ.
  loading2 Trường mầm non Toàn Cầuloading2 Trường mầm non Toàn Cầu

  Với trường mầm non thì công việc làm rèm cửa có phần khác với gia đình hay văn phòng bởi trẻ em thường sẽ lại gần kéo rèm thì với rèm roman sẽ hạn chế tốt nhất và tạo một không gian riêng tư kín đáo và thoải mái cho các bé khi hạ rèm xuống, hay khi kéo rèm lên đảm bảo được ánh sáng.

   

  loading2 Trường mầm non Toàn Cầuloading2 Trường mầm non Toàn Cầuloading2 Trường mầm non Toàn Cầuloading2 Trường mầm non Toàn Cầuloading2 Trường mầm non Toàn Cầuloading2 Trường mầm non Toàn Cầuloading2 Trường mầm non Toàn CầuVới bộ rèm roman màu xanh lá và họa tiết lượn sóng trắng tạo một không gian thoái mái cho trẻ trong phòng.

  Còn đối với phòng ăn trường mầm non Dân Công Dân Toàn Cầu đã chọn chiếc rèm roman với màu vàng họa tiết kẻ sọc trắng bạc. Màu vàng một màu đôi khi còn được xem như một màu của tương lai, của sự vươn tới cái mới.

  loading2 Trường mầm non Toàn Cầu loading2 Trường mầm non Toàn Cầu loading2 Trường mầm non Toàn Cầu loading2 Trường mầm non Toàn Cầu

  Do có thêm họa tiết kẻ sọc bạc khi chiếc rèm roman được kéo xuống để che nắng trông như nắng vàng mặt trời trên khung cửa sổ mỗi khi nhìn vào những chiếc rèm.

  loading2 Trường mầm non Toàn Cầu loading2 Trường mầm non Toàn Cầu

  Sau khi lắp đặt xong rèm cửa nhân viên kiểm tra lại để bộ rèm trong quá trình sử dụng được hoạt động tốt nhất.

  Xếp hạng bài viết

  CÓ THỂ BẠN ĐANG MUỐN TÌM

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter

  Những ý kiến đóng góp