high quality cheap replica watches to make certain the excellent top quality and also amazing story with the services lifestyle

Rèm dây, rèm sợi
Rèm Vải Ô Rê
rèm roman
Rèm Vải Ô Rê Một Màu Đẹp
rèm rủ ly xếp
Dấy dán tường

RÈM VẢI HỌA TIẾT Rèm cửa vải kem yếm 075

Rèm cửa vải kem yếm 075

Thông tin sản phẩm

 • Rèm cửa vải kem yếm 075

  Rèm vải ly xếp màu kem là điểm nhấn lãng mạn cho các tông nội thất màu vàng nhạt như: màu kem, vàng bơ, trắng sữa… Sự hài hòa, nền nã giữa chất liệu, kiểu dáng và họa tiết hoa sen dát bạc trên thân rèm tạo nên một tổng thể lịch sự, trang trọng. Với chiếc yếm xếp theo hình những chiếc ly (cốc) là kiểu dáng độc đáo trong cửa nội thất  năm 2014. Vừa đủ cho không gian phòng ngủ có thêm sự mềm mại lại không thiếu đi mất điểm nhấn trang trọng của chiếc rèm. Đặc biệt có thể góp phần điều chỉnh tinh thần gia chủ trở về trạng thái thoải mái, yên bình sau một ngày lao động căng thẳng. Đây là một lựa chọn rất tốt cho không gian sống gia đình bạn!

  Đây là mẫu mang sắc thái nhẹ nhàng, đồng thời vẫn đảm nhận tốt chức năng chắn gió, chắn ánh sáng, cản nắng, cản bụi và ngăn tiếng ồn.

  Showroom sử dụng các loại thanh treo rèm cửa đạt chuẩn quốc tế làm từ các vật liệu cao cấp như: nhôm chịu lực, nhựa siêu bền, gỗ nguyên khối hay inox chống gỉ. Những phụ kiện kèm theo như đầu vua, vòng, trụ đều được gia công tỉ mỉ linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Việc lựa chọn chính xác các phụ kiện đi kèm theo chất liệu vải may cũng đem đến sự hài hòa trong cách xếp đặt nội thất gia đình bạn.

  Rèm cửa vải kem yếm 075
  5 (100%) 1 vote
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter

  ĐẶT MUA RÈM TRỰC TUYẾN

  — Tên *

  — Email *

  — Phone *

  — Nội Dung *