high quality cheap replica watches to make certain the excellent top quality and also amazing story with the services lifestyle

Rèm dây, rèm sợi
Rèm Vải Ô Rê
rèm roman
Rèm Vải Ô Rê Một Màu Đẹp
rèm rủ ly xếp
Dấy dán tường

RÈM VẢI HỌA TIẾT Rèm cửa vải xanh 079

Rèm cửa vải xanh 079

Thông tin sản phẩm

 • Rèm cửa vải xanh 079

  Rèm vải ô rê xanh được may bằng chất liệu lụa tơ tằm cao cấp. Màu xanh hi vọng của rèm kết hợp với ánh nắng mặt trời đem lại cảm giác thư thái và tràn đầy sức sống. Họa tiết rèm cửa cỏ lau cùng những sợi dây leo không ngừng vươn lên sẽ mang cả thế giới thiên nhiên vào căn phòng của bạn. Đồng thời những hoa văn nổi được may khéo léo trên thân rèm lại tạo cảm giác tinh tế và lãng mạn.

  Đây là loại rèm cửa may thủ công có tác dụng chắn sáng nhưng vẫn đảm bảo độ thoáng mát về mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Chất liệu mềm mại mang lại độ rủ thích hợp cho rèm, tạo hiệu ứng đồng cỏ lay động khi có gió.

  Phối màu

  Với các đặc tính trên mẫu rèm vải ô rê này thích hợp với căn phòng có gam màu nhẹ nhàng. Đặc biệt với những căn nhà phố vốn thiếu ánh sáng và cây xanh thì bức rèm xanh họa tiết thiên nhiên sẽ mang lại sức sống tự nhiên cho ngôi nhà của bạn.

  Showroom chúng tôi sử dụng các loại thanh treo rèm cửa đạt chuẩn quốc tế làm từ các vật liệu cao cấp như: nhôm chịu lực, nhựa siêu bền, gỗ nguyên khối hay inox chống gỉ. Những phụ kiện kèm theo như đầu vua, vòng, trụ đều được gia công tỉ mỉ linh hoạt theo nhu cầu của từng khách hàng. Các phụ kiện trang trí rèm như quả vén màn, hoa cài, tua yếm được làm thủ công hoàn hảo đến từng đường kim mũi chỉ, đảm bảo mỗi chi tiết đều là một tác phẩm nghệ thuật.

  Rèm cửa vải xanh 079
  5 (100%) 1 vote
 • ĐẶT MUA RÈM TRỰC TUYẾN

  — Tên *

  — Email *

  — Phone *

  — Nội Dung *