high quality cheap replica watches to make certain the excellent top quality and also amazing story with the services lifestyle

Rèm dây, rèm sợi
Rèm Vải Ô Rê
rèm roman
Rèm Vải Ô Rê Một Màu Đẹp
rèm rủ ly xếp
Dấy dán tường

RÈM VẢI HỌA TIẾT Rèm Vải – Rèm Ore 043

Rèm Vải – Rèm Ore 043

Thông tin sản phẩm

 • Rèm Vải – Rèm Ore 043

   

  Lưu ý: Những phương pháp chung khi lựa chọn rèm vải

  Rèm vải vén hiện đại ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, còn giữ cho căn phòng khi mùa đông đến ấm áp hơn, che chắn cái nóng nắng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài. Không chỉ có thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, rèm vải rủ tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp cực kỳ sang trọng và lãng mạn cho căn phòng.

  Rèm vải ore không chỉ đơn giản là vật chắn sáng hay tạo khoảng không riêng tư, nó còn tạo cho mỗi căn phòng một ấn tượng và cảm xúc khác nhau, tùy theo cách chọn lựa và xếp đặt của chủ nhân.
  Có rất nhiều loại rèm vải khác nhau như rèm vải vén, (còn gọi là rèm romantic) vải voan, rèm vải ly ống, ly xếp.. . rèm vải dễ giặt tẩy, dễ lắp đặt, phối màuvải và kiểu dáng phong phú, hợp với nhiều phong cách nội thất. Rèm vải có cực nhiều kiểu dáng khác nhau. Nếu là người thích đơn điệu, bạn có thể chọn vải không có yếm, chỉ có móc vải hoặc móc nhựa xâu vào thanh kéo màn vải. Để phù hợp nhất cho căn phòng của bạn chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn thêm cho quý khách vùa lòng nhất.

  Chất liệu rèm cửa

  Những loại vải cực kỳ đẹp như: lụa, taffeta, satanh, gấm thêu… thường thích hợp với những căn phòng đòi hỏi lịch sự, sang trọng, trong khi chất liệu cotton hoặc len, dạ lại phù hợp nhất với không gian ấm cúng, thân mật, tạo cảm giác thư giãn, giải trí. Rèm cửa mỏng, nhẹ đi với những ô cửa sổ nhìn ra cảnh thiên nhiên và ở trong phòng cần nhiều ánh sáng tự nhiên. Còn loại rèm vải thô, dày dành cho những không gian riêng tư, tránh ánh nắng mặt trời hay che khuất khung cảnh xấu xí, bừa bộn bên ngoài. Loại mỏng thường được làm ra từ các chất liệu cotton, lanh, lụa hay ren móc có màu trắng, ngà hoặc kem.

  Rèm Vải – Rèm Ore 043
  4 (80%) 1 vote
  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter

  3 Bình Luận

  • Tôi muốn đặt 1 chiếc rèm phòng ngủ chiều dài 3m chiều rộng 2,6m.có thể báo giá cho mình biết dc ko nhé:)

   • Theo yêu cầu của chị Hằng chúng tôi đã báo giá lại. cám ơn chị đã sử dụng dịch vụ tại Siêu Thị Rèm Rẻ

  ĐẶT MUA RÈM TRỰC TUYẾN

  — Tên *

  — Email *

  — Phone *

  — Nội Dung *